Welcome Guest Login
Chang Music Connection presents  เชียงใหญ่เฟส#4

Chang Music Connection presents เชียงใหญ่เฟส#4

วันที่แสดง : 18 Nov 2023  - 19 Nov 2023
วันที่เปิดจำหน่าย : 16 Aug 2023  - 14 Oct 2023
สถานที่จัด: บ้านสวนรถไฟรีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่
ราคาบัตร:
1,300 / 2,600 / 3,750 / 5,000 / 6,250 / 7,500 / 8,750 / 10,000 / 11,250 / 12,500

ผังการแสดง & รอบการแสดง

Chang Music Connection presents  เชียงใหญ่เฟส#4

Chang Music Connection presents เชียงใหญ่เฟส#4

บ้านสวนรถไฟรีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่
ราคาบัตร
1,300 / 2,600 / 3,750 / 5,000 / 6,250 / 7,500 / 8,750 / 10,000 / 11,250 / 12,500
วันที่แสดง เวลาที่แสดง เลือก
18 Nov 2023 13:00

รายละเอียด

 

ความม่วนแบบเหนือแต๊ๆ เคยเกิดขึ้นมาแล้วถึงสามครั้งสามครากับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ได้กลับมามอบประสบการณ์สุดสุขอีกครั้งในปีนี้ โดย Chang Music Connection presents “เชียงใหญ่เฟส 4” การันตีบรรยากาศเทศกาลดนตรีแบบครบเครื่องเรื่องม่วนๆ เหนือๆ ที่ไม่ว่า ตั๋วจะชอบอะหยัง...เปิ้นก็หามาหื้ออออ 

 

สายดนตรี สายถ่ายรูป สายอาร์ต หรือสายสโลว์ไลฟ์ จะต้องถูกใจไลน์อัพศิลปินแบบจัดเต็ม โซนใหม่ไฮไลต์ของงานที่ต้องไปเยือน กิจกรรมที่มีให้เลือกทำเยอะกว่าเก่า โปรดักชั่นที่อลังการกว่าปีก่อน วิวภูเขาอันเขียวขจี และพื้นที่ที่ขยายใหม่ให้ทุกคนมาสนุกกันอย่างสะดวกสบายมากขึ้น!

 

สถานที่จัดงานงามแต๊งามว่า! ด้วยบรรยากาศธรรมชาติท่ามกลางภูเขาเขียวขจีโอบล้อมเราไว้บนพื้นที่ 160 ไร่ ณ Royal Train Garden Resort (บ้านสวนรถไฟรีสอร์ต) ที่สำคัญ เชียงใหญ่เฟส 4 ครั้งนี้จัดการขยายพื้นที่ดูคอนเสิร์ตหน้าเวทีและพื้นที่ทางเดินภายในงานให้กว้างขวางกว่าปีก่อนๆ เตรียมพร้อมรองรับทุกคนให้เดินสำรวจความสนุกทั้งงานได้อย่างไม่แออัด

แถมอำนวยความสะดวกอย่างครบครันด้วยการขยายลานจอดรถมอเตอร์ไซค์ให้สามารถจุได้ถึง 20,000 คัน นั่นหมายความว่าหากต้องการจะขี่มอเตอร์ไซค์มางานกับเพื่อนชิลๆ ก็ไม่มีปัญหาเพราะเรามีที่จอดรองรับนับหมื่นเลยทีเดียว 

 

ศิลปินเปิงใจ๋ล้ำ!ไลน์อัพอัดแน่นไม่มียั้ง กับศิลปินสุดฮิตหลากหลายแนวเพลงขวัญใจคนไทยทุกภาค ที่เตรียมยกทัพมาแอ่วเหนือกว่า 50 ศิลปิน (40 โชว์)การันตีว่าม่วนขนาดไม่ว่าจะเป็น...

 

BODYSLAM / POTATO / 4EVE / COCKTAIL / TATTOO COLOUR / BOWKYLION / URBOYTJ SLOT MACHINE / POLYCAT / MILLI / JOEY PHUWASIT / TAITOSMITH / LOMOSONIC 

 

NONT TANONT / YOUNGOHM feat. SONOFO / DEPT / JEFF SATUR / PARADOX / SAFEPLANET / PAPER PLANES / HYBS / ONLY MONDAY / ANATOMY RABBIT / WHAL & DOLPH/ BLACKBEANS / PURPEECH / YEW / YOURMOOD / REINIZRA / MOVING AND CUT / LANDOKMAI / THE WHITE HAIR CUT / PERSES + TIGGER / HYPE TRAIN (SPRITE, OG BOBBY, DON KIDS, SEEDAA THEVILLAIN, SANDI) / AYLA’S / FREEHAND / TELEVISION OFF / SHERRY/ YENTED / HOWWHYWHENYOU 

 

ซึ่งในไลน์อัพนี้มีศิลปินที่เรียกได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของชาวเหนือมากมาย เพราะบ้านเกิดของพวกเขาคือจังหวัดเดียวกันกับชาวเชียงใหญ่เฟสทั้งภูมิภาคเลยทีเดียว อย่างจังหวัดเชียงใหม่มี ฝ้ายและโจริญ - 4EVE, ปั๊ป - POTATO, นะ 

เพียว และโต้ง – POLYCAT และ PURPEECH ทั้งวง จังหวัดลำปางมี SEEDAA THEVILLAIN จังหวัดลำพูนมี ธีร์ - ONLY MONDAY ส่วนจังหวัดเชียงรายก็มี URBOYTJ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือหนุ่มๆ จากวง YENTED โดยกานต์มาจากจังหวัดพะเยา และบิวจากจังหวัดแม่ฮ่องสอน และเหนือไปอีกกับ HOWWHYWHENYOU ศิลปินดูโอ้สัญชาติเกาหลีที่หลงรักจังหวัดเชียงใหม่และตัดสินใจย้ายมาเพื่อใช้ชีวิตและสร้างสรรค์ดนตรีอย่างจริงจัง!

 

โดยงานเชียงใหญ่เฟสครั้งที่ 4 นี้ จะมีศิลปินที่มาเยือนเชียงใหญ่เฟสเป็น “ครั้งแรก” มากถึง 25 ศิลปิน ได้แก่ 4EVE / SLOT MACHINE / JOEY PHUWASIT / JEFF SATUR / PAPER PLANES / HYBS / ONLY MONDAY / YEW / YOURMOOD / REINIZRA / MOVING AND CUT / LANDOKMAI / THE WHITE HAIR CUT / HYPE TRAIN (SPRITE, OG BOBBY, DON KIDS, SEEDAA THEVILLAIN, SANDI) / PERSES / TIGGER / AYLA’S / FREEHAND / TELEVISION OFF / SHERRY / HOWWHYWHENYOU

เวทีมีนักขนาด! พบกับศิลปินทั้งหมดนี้ได้บน 3 เวทีซิกเนเจอร์ที่ใหญ่ที่สุด โปรดักชั่นอลังการที่สุด และม่วนที่สุด ที่เรามั่นใจว่าสามารถมอบประสบการณ์ทางดนตรีหลากหลายแนวให้แก่ชาวเชียงใหญ่เฟสได้ ไม่ว่าจะเป็นแฟนเพลงแนวไหนก็ตาม โดย...

ไฮไลต์สำคัญของปีนี้ คือ โซนใหม่ ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อชาวเชียงใหญ่โดยเฉพาะ อย่าง คูลเมือง ซึ่งเปรียบเสมือนคอมมูนิตี้และแหล่งแฮงเอาต์ของคนรักเทศกาลดนตรี ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมและแลนด์มาร์กน่าสนใจมากมาย

แลนด์มาร์กแรกที่จะพบคือMapping Artจากปีที่แล้วที่ยกภูเขาขนาดย่อมแต่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันศิลปะสุดล้ำและอ้ายหมีพี่มาสคอตเชียงใหญ่เฟสมารอต้อนรับผู้เข้าร่วมงานทุกคน และได้กลายเป็นจุดเช็กอินสุดฮิตของเหล่าวัยรุ่นเมืองเหนือ ปีนี้จัดเต็มเหนือไปอีก! เพราะมีการเปลี่ยนรูปทรงแลนด์มาร์กให้โมเดิร์นและน่าฮักมากพร้อมดีไซน์ Motion Graphic ที่จะฉายลงไปบนตัวอ้ายหมีใหม่ทั้งหมด โดยทีม Minimal Studio สตูดิโอออกแบบสื่อดิจิทัลจากเชียงใหม่ ดังนั้น ใครที่เคยมาเชียงใหญ่เฟสแล้วในปีก่อนๆ รับรองว่าจะได้พบกับศิลปะใหม่ๆ สิ่งแวดล้อมใหม่ๆ ไม่ซ้ำแน่นอน 

เมื่อเดินผ่านเข้ามาด้านในงาน จะพบกับ “เวียงเชียงใหญ่” กลุ่มกระโจมลายเชียงใหญ่เฟสสีสันสดใส ที่กระจายตัวอยู่โดยรอบ คล้ายกับหมู่บ้านเล็กๆ อันร่มรื่นซึ่งออกแบบมาให้ชาวเชียงใหญ่ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมายด้าน
ใน ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไลฟ์สไตล์หรือสายรีแลกซ์ มาคนเดียวหรือมาเป็นแก๊ง ก็สามารถเอ็นจอยกับกิจกรรมได้ไม่มีเบื่อ ได้แก่...

บริการทำผม (ถักไหมวิ้ง ถักเปียไฮไลต์ ถักเปียฝรั่งเศส และแฮร์แร็พ) ทำเล็บ (เพนต์เล็บลายซิกเนเจอร์ CYF4 ทาสีเจล เพนต์เล็บลายต่างๆ ติดสติ๊กเกอร์ ติดอะไหล่) บอดี้เพนต์ (เพนต์หน้า-ตัวลายซิกเนเจอร์ CYF4 ติดสติ๊กเกอร์กลิตเตอร์ เพนต์หน้า-เพนต์ตัวลายต่างๆ) แปะแท็ตทู (ลายอ้ายหมี CYF และลายอื่นๆ) เพิ่มฟีลลิ่งของการเป็น Festival-goer เสร็จแล้วอยากหาที่ชาร์ตแบตฯ ร่างกายให้หายเหนื่อย เราก็มีโซนนวดพร้อมให้บริการ หรือหากต้องการชาร์ตแบตฯ โทรศัพท์ก็สามารถทำได้ทันที ด้วยบริการจุดชาร์ตแบตฯ ภายในเวียงเชียงใหญ่ ตั๋วอยากจะแชะภาพ อัพโซเชียลขนาดไหน ก็ไม่ต้องกังวลเน้ออออ

 

นอกจากนี้ยังมีโซน สินค้าที่ระลึก (Merchandise) ที่ออกแบบมาเพื่องานเชียงใหญ่เฟสโดยเฉพาะ เช่น เสื้อยืด เสื้อสเวตเตอร์ หมวก กระเป๋าผ้า ผ้าห่ม และเสื่อลาย Made in CYF (Chiang Yai Fest)

 

อยากกิ๋นข้าวก่อ? เชียงใหญ่เฟสจัดหื้อออด้วย โซนอาหาร ที่ปีนี้อร่อยจุใจกว่าเดิม เพราะมีให้เลือกกิ๋นถึง 2 กาด ที่รวบรวมของอร่อยจากร้านเด็ดในจังหวัดเชียงใหม่ และเพิ่มเติมร้านดังจากกรุงเทพฯ ที่ทุกคนคงคุ้นรสคุ้นความลำกันดีจำนวนกว่า 60 ร้าน ที่นี่ที่เดียว!

 

Chang Music Connection presents “เชียงใหญ่เฟส 4” เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ จะจัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 18 - 19 พฤศจิกายน 2566 ณ Royal Train Garden Resort (บ้านสวนรถไฟรีสอร์ต) จ.เชียงใหม่ 

 

อ้ายหมีฝากบอกทุกคนว่า “แล้วป๊ะกั่นเน้ออออออ...”

Latest concerts you saw

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานของท่านให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราจัดเก็บคุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท เพิ่มเติม