Welcome Guest Login
PEPSI PRESENTS BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 13

PEPSI PRESENTS BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 13

วันที่แสดง : 09 Dec 2023  - 10 Dec 2023
วันที่เปิดจำหน่าย : 14 Sep 2023  - 08 Dec 2023
ราคาบัตร:
1,800 / 3,500

ผังการแสดง & รอบการแสดง

PEPSI PRESENTS BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 13

PEPSI PRESENTS BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 13

ราคาบัตร
1,800 / 3,500
วันที่แสดง เวลาที่แสดง เลือก
09 Dec 2023 12:00

รายละเอียด

จากเทศกาลดนตรีที่เล่นใหญ่แบบไม่สนใคร
อัปเกรดเป็น ประเทศบิ๊กเมาน์เท่น ที่ไม่มีใครเหมือน!
'BMMF13 Amazing Big Mountain'

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ ข้อความ

หลังจากได้รับกระแสตอบรับเข้ามาอย่างล้นหลามจาก BMMF12 เราได้น้อมนำทุกคำติชมจากทุกช่องทางมาปรับปรุง ทั้งด้านระบบการจัดการ สิ่งอำนวยความสะดวก ไปจนถึงเรื่องการจราจร เพื่อให้ประสบการณ์ที่บิ๊กเมาน์เท่นดีขึ้นไปอีกในทุกๆ ด้าน
  การกลับมาของบิ๊กเมาน์เท่นปีนี้จึงไม่ได้เป็นเพียงเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย แต่เราเปิดเป็นประเทศใหม่ ที่ให้เข้ามาได้เพียง 2 วันเท่านั้น เพราะประสบการณ์ที่บิ๊กเมาน์เท่น ตลอดทั้ง 2 วัน 2 คืน คือประสบการณ์ที่เหมือนได้เดินทางหลุดเข้าไปในดินแดนสนธยาแห่งเสียงดนตรีที่อะเมซิ่งยิ่งกว่าที่ไหนๆ สนุกสุดเหวี่ยงด้วยกันได้ทั้งแผ่นดิน โดยในปีนี้เราจัดหนักจัดเต็มยกความมันส์มาให้ถึง 15 ย่าน ที่แต่ละย่านมีคัลเจอร์และฟีเจอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำกันสักย่าน เพื่อสนองทุกความต้องการของประชาชนชาวบิ๊กเมาน์เท่นอย่างไร้ข้อจำกัด!
  ย่านที่ 1 'CAMPSITE VILLAGE' ย่านที่พักในงาน ที่สุดของความสะดวกสบาย กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีกว่าเดิม เพิ่ม ร้านขาย /เช่าอุปกรณ์แคมป์ ตู้กดอาหาร น้ำ ขนม ที่กดได้ตลอด 24 ชม.
  ย่านที่ 2 'CAMP JAZZ' ย่านใหม่ล่ามาแรง โดยน้าเน็ก ที่พลิกโฉมอโคจร ให้เป็นพื้นที่ของดนตรีแจ็ส มานอนฟังดนตรี กินหรู อยู่สบายสไตล์แคปปิ้ง แล้วพบกับวงแจ็สหลากหลายสไตล์จาก FOURTWO89 อย่างวง DADDY C BANGKOK MOJO / HOT CLUB OF SIAM / KINGSLEY DRIVE / SUNNY RATTANA X SRI / THE THONGLOR QUARTER / THE VINTAGERS และศิลปินเพลงเพราะๆ อย่าง SEASON FIVE / THE PARKINSON
  ย่านที่ 3 'FOR-REST' ย่านกลางป่าที่ตอนกลางวันมีเก้าอี้ดีๆ ให้แวะมานั่ง ดูโชว์จากวงโยธวาทิต PHRANAKHON ENSEMBLE วงดนตรีที่ชนะเลิศจากการประกวด AUDITION โชว์จากเด็กฝึก GMM ACADEMY และเปิดแผ่นไวนิล ส่วนตอนกลางคืนนั้นมีดีเจเปิดแผ่นท่ามกลางแสงสี เตรียมมาตื๊ดกันเต็มที่ให้ตายกันไปข้างนึง
  ย่านที่ 4 'CENTRAL PARK' ย่านลานกว้างกลางงาน ยกจอถ่ายทอดสดจากเวที Mountain มาให้นั่งดูแบบชิลล์ๆ กันที่นี่ พร้อมมีกิจกรรมเทรนดี้สุดฮิตมากมายให้มาร่วมสนุกกันได้ด้วย
  ย่านที่ 5 'COW STAGE' ย่านเวทีวัว ที่ปีนี้ยกระดับเวทีให้มี ROOFTOP พร้อมเพิ่มจอ LED เป็นเวทีมาตรฐานระดับโลก มาพร้อมกับ ศิลปินเพลงป็อปสุดแมส 2002 RATREE / BOWKYLION / INK WARUNTORN / KIN, MATCHA, ALALA / LIPTA / MONICA, FIRZTER / NONT TANONT / PARADOX / POLYCAT / POP PONGKOOL / PROXIE / STAMP / TATTOO COLOUR / TIGGER x PERSES x VIIS / VIOLETTE WAUTIER / ZOM MARIE
  ย่านที่ 6 'SAMYARN MARKET' ย่านตลาดสามย่านขนาดใหญ่สุดของงาน มีที่ให้นั่งกินอาหารแบบสะดวกสบายใต้ร่มเงา เรารวมร้านเด็ดชื่อดังมาให้เลือกจากทั่วทุกสารทิศ
  ย่านที่ 7 'MOUNTAIN STAGE' ย่านเวทีเมาน์เท่น ที่เตรียมพร้อมระบบจัดการมารองรับพลเมืองหนาแน่นเป็นอย่างดี ทางเข้าออก ถึงจุดอำนวยความสะดวกทั้งหลายแหล่ได้อย่างสบายๆ กับ ผังเมืองใหม่เปิดให้เข้ามามันกันได้เต็มที่ เพื่อพบกับ ศิลปินเบอร์ใหญ่ขวัญใจมหาชน BIG ASS / COCKTAIL / JOEY BOY / KLEAR / LOMOSONIC / NUM KALA / POTATO / SLOT MACHINE / TAITOSMITH / THREE MAN DOWN / TILLY BIRDS / URBOYTJ
  ย่านที่ 8 'RUMWONG BAR X ระเบียบวาทะศิลป์' ย่านของคนชอบโชว์ พร้อมให้ทุกคนมาเต้นเด่นๆ ราวกับเป็นหางเครื่องบนเวที มีซุ้มงานวัด ซุ้มถ่ายรูป ที่ขน กระโปรงสุ่ม ปีกนก เครื่องหัว ฯลฯ มาให้ถ่ายรูปรัวๆ โดยนอกจากระเบียบวาทะศิลป์แล้วเรายังมี ศิลปินลูกทุ่งไทบ้านอย่าง NEW COUNTRY / ก้อง ห้วยไร่ X เบิ้ล ปทุมราช / ตรี ชัยณรงค์ / เบนซ์ เมืองเลย, ออยเลอร์, เน็ค นฤพล, เปาวลี พรพิมล / ไผ่ พงศธร / มนต์แคน แก่นคูน / มีนตรา อินทิรา มาร่วมเอ็นเตอร์เทนบนเวทีด้วย
  ย่านที่ 9 'KAIJEAW CITY' ย่านอาหารประจำประเทศ ขวัญใจประชนชาวบิ๊กเมาน์เท่น ที่คราวนี้เปิดข้ามวันข้ามคืน รอรับคนดูที่หิวดึกด้วย
  ย่านที่ 10 'BLOCK STAGE' ย่านเวทีบล็อค จัดเต็มด้วยจอแสงสี ที่เอาใจแฟนคลับแฟนด้อมแบบถึงที่สุด มีซุ้มศิลปินแจกลายเซ็นขายของอยู่ใกล้ๆ ใครพกป้ายไฟมาเชียร์ศิลปินเราให้ขึ้นอัฒจรรย์นั่งร้านไปยืนดูแบบไม่โดนบัง พร้อมเปิดรับคลิปจากแฟนคลับด้อมละ 1 คลิปมาเปิดให้ที่เวทีนี้ ไปกับ ศิลปินทีป็อปมาแรง 4EVE / ATLAS / BILLKIN X PP KRIT / GEMINI X FOUTH x SATANG x FORD / JEFF SATUR / JOEY PHUWASIT / JULIA WU (TW) / KIMBERLEY (TW) / KRIST / LYKN / MILLI / NANON / PAPER PLANES / PIXXIE / SAFEPLANET / SIZZY / THE TOYS / TRINITY / YOUNGOHM และศิลปินร็อกเร้าใจอย่าง BOMB AT TRACK / RESTROSPECT / THE YERS
  ย่านที่ 11 'ART DISTRICT' ย่านแลนด์มาร์กใหม่เป็นตัวอักษร BMMF อัดลมยักษ์ใหญ่ของงาน ตั้งตระหง่านรอทุกคนในงานมาถ่ายรูปด้วย
  ย่านที่ 12 'ตลาดธงฟ้า' ย่านร้านอาหารราคาประหยัด มี 50 ก็กินอิ่มได้มีทั้งเมนูข้าวแกง เมนูข้าวกล่อง แบบกินง่าย สบายเงินในกระเป๋า
  ย่านที่ 13 'KRATOM STAGE' ย่านเวทีกระท่อมสุดอบอุ่น ให้ฟีลเปิดบ้านต้อนรับประชาชนชาวบิ๊กเมาน์เท่น พบเวทีที่ยกกระท่อมจริง ๆ มาวางซ้อนกัน และตกแต่งพื้นหลังด้วยผ้าลายไทย รวม ศิลปินอินดี้และโฟล์กซองมาให้ AYLA’S / FLUFFYPAK / LOSERPOP / LANDOKMAI / NEWERY / SHERRY / SITTA / TINN / TOFU / VELIKA / WHATFALSE / เขียนไขและวานิช / คณะขวัญใจ / ดวงดาวเดียวดาย / มนัสวีร์ / เรนิษรา
  ย่านที่ 14 'PEPSI EGG STAGE' ย่านเวทีไข่ ย่านที่เริ่มความสนุกกันตั้งแต่หัววันยันเที่ยงคืน พร้อมเวทีที่ผสมผสานกราฟฟิตี้ไปกับดนตรี และ ดีไซน์ มีการตกแต่งที่เบลนอินเข้าไปกับธรรมชาติ ทั้ง ต้นไม้เพ้นท์ ชิงช้าต้นไม้ แล้วพบกับ ศิลปินอินดี้เทสดี ANATOMY RABBIT / BONNADOL / DEPT / DESKTOP ERROR / DONGURIZU (JP) / FREEHAND / HYBS / MIRRR / ONLY MONDAY / PATRICKANANDA / SARAH SALOLA / SLUR / SORRY YOUTH (TW) / THE WHITEST CROW / WENDY WANDER (TW) / WHAL&DOLPH / YENTED / YEW / ZWEED n’ ROLL
  และย่านสุดท้ายที่ยังไม่ท้ายสุด ย่านที่ 15 'CHIC STAGE' ย่านเวทีชิคขุมทรัพย์วงดนตรีหน้าใหม่ ที่ชิคตั้งแต่ทางเดินเข้าด้วยแสงสีสะพานไม้ อยู่ลึกแค่ไหนก็ต้องเข้าไปให้ถึง แล้วจะพบกับ ศิลปินอินดี้ดีๆ ที่คุณคาดไม่ถึง ทั้ง BLACKBEANS / H 3 F / LEMONY / PURPEECH / QLER / ROOFTOP / SOLITUDE IS BLISS / TELEVISION OFF / TELEX TELEXS / THE WHITE HAIR CUT / UNCLE BEN / VITAMIN D FROM THE SUN / YOURMOOD / ไปส่งกู บขส.ดู๊
  นอกจากย่านทั้ง 15 ย่านที่รวมกันเป็นประเทศบิ๊กเมาน์เท่นแล้ว เรายังมีกิมมิคเพิ่มอรรถรสให้ทุกคนรู้สึกเหมือนได้วาร์ปเข้ามาในประเทศบิ๊กเมาน์เท่นแห่งนี้ด้วย ทั้ง ธงประจำชาติ, บัตรประชาชนชาวบิ๊กเมาน์เท่นที่จะมอบให้กับทุกคน, สูติบัตรสำหรับคนที่เกิดในวันที่ 9-10 ธันวาคม, ไพรเวททัวร์ ที่ให้คุณได้เดินทัวร์ประเทศบิ๊กเมาน์เท่นก่อนใคร, รูปปั้นท่านนายกวัวของประเทศบิ๊กเมาน์เท่น และอื่นๆ อีกมากมาย!!

 

เงื่อนไขการจำหน่ายบัตร Pepsi Presents Big Mountain Music Festival ครั้งที่ 13
เริ่มจำหน่ายบัตร SPECIAL COW และ VIP COW วันที่ 14 กันยายน 2566 เวลา 08:00 น ถึง วันที่ 8 ธันวาคม 2566 เวลา 23:59
บัตร SPECIAL COW 1,800 บาท (จากปกติ 2,500 บาท)
บัตร VIP COW 3,500 บาท พร้อมสิทธิ์ VIP Fast Lane ช่องทางเข้างานพิเศษ เข้างานได้ไว ไม่ต้องต่อคิวยาววุ่นวาย / VIP Zone พื้นที่สำหรับชมคอนเสิร์ต 3 เวทีใหญ่ เวทีเมาน์เท่น เวทีวัว เวทีบล็อค / VIP Toilet ห้องน้ำติดแอร์เป็นส่วนตัว กระจายอยู่ทั่วงาน / VIP Lounge โซนพักผ่อนหย่อนกาย พร้อมบริการชาร์จแบตฟรี ไม่มีจำกัด
• บัตร 1 ใบ เข้างานได้ 2 วัน โดยผู้เข้างานจะต้องรับสายรัดข้อมือ (Wristband) และเก็บรักษาไว้ให้ดี เพื่อใช้เข้างานวันถัดไป (ไม่สามารถโอนสิทธิ์แลกเปลี่ยนสายรัดข้อมือได้)
• จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 20 ใบ ต่อการทำรายการซื้อ 1 ครั้ง สามารถซื้อซ้ำได้ (ทุกช่องทางการจำหน่าย)


• บัตรจำหน่ายทาง www.gmmlive.com (ไม่มีค่าธรรมเนียมการออกบัตรใบละ 20 บาท) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิต, บัตรเดบิต และสแกนจ่าย และคิดค่าธรรมเนียมการจัดส่งบัตร 50 บาท/รายการสั่งซื้อ
• เฉพาะจองผ่านช่องทาง Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา หรือ www.allticket.com คิดค่าธรรมเนียมการออกบัตรใบละ 20 บาท
• รายการสั่งซื้อทุกช่องทางมีค่าธรรมเนียมการจัดส่งบัตร 50 บาท (จัดส่งทางไปรษณีย์เท่านั้น)

• หากซื้อจากช่องทางอื่น ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
• กรณีบัตรสูญหายทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการออกบัตรให้ใหม่ทุกกรณี
• การนำบัตรไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ ถือว่ามีความผิดทางกฏหมาย
• การนำบัตรไปขายต่อเพิ่มราคา หากตรวจสอบและพบหลักฐานการทำความผิด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงิน หรือยกเลิกบัตรเป็นโมฆะในกรณีที่ชำระเงินแล้ว และนำบัตรกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง
• การซื้อบัตรจากช่องทางอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ www.gmmlive.com หรือ Counter Service All Ticket ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
• โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตร การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ เป็นต้น
• ไม่จำกัดอายุผู้เข้างาน / เด็กความสูงไม่เกิน 110 ซม. เข้าชมได้ฟรี
• ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• การซื้อบัตรคอนเสิร์ต หมายถึง ผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
• ภายในงานมีการถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวของผู้ชมและบรรยากาศภายในงาน เพื่อนำมาใช้ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์งานคอนเสิร์ตผ่านช่องทางต่าง ๆ
• ติดตามโปรโมชั่นและรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : Big Mountain Music Festival

 

มาตรการเข้างาน
• ก่อนเข้าชมคอนเสิร์ตผู้ชมทุกคนจะต้องมีบัตรเข้างาน และต้องลงทะเบียนเข้างานที่ระบบ Pre-Register ที่ https://prereg.gmmshow.com
• ขอความร่วมมือผู้ชมสวมใส่หน้ากากอนามัยขณะอยู่ภายในงานและเข้าชมคอนเสิร์ต
• ผู้เข้างานจะต้องปฎิบัติตามมาตรการเข้างานตามที่ผู้จัดงานกำหนดไว้อย่างเคร่งครัด
• มาตรการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์จากประกาศกรมควบคุมโรค

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :-

https://lin.ee/Cv51Qyb

 

Latest concerts you saw

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานของท่านให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราจัดเก็บคุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท เพิ่มเติม